Trang chủ > Giới thiệu > Thông điệp lãnh đạo

Thông điệp lãnh đạo

Đồng hành cùng Quý khách

Trước những dự án và kế hoạch của hiện tại và cho tương lai, trước những công trình và dự án cho doanh nghiệp, chắc chắn Quý khách luôn chọn công nghệ tốt nhất với giá cả ca5h tranh nhất và chế độ bảo hành bảo trì tốt nhất. Chúng tôi luôn . THAIDUONG.ECC luôn cam kết đúng như vậy

  - Xác định mục tiêu: thể loại công trình, công năng sử dụng, quy mô công trình và nhu cầu sử dụng.

  - Kế hoạch thực hiện: tiến độ thực hiện, kế hoạch tài chính.

  - Tư vấn pháp lý: các thủ tục cấp phép, hồ sơ thiết kế, chọn lựa nhà thầu, lựa chọn vật tư và trang thiết bị.

Chọn lọc từng giá trị

Về lĩnh vực tư vấn: với đội ngũ KTS, KS lâu năm nhiều kinh nghiệm và từng kinh qua nhiều loại công trình, từng ý tưởng ấp ủ của Quý khách sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình và trình bày một cách dễ hiểu trên không gian kỹ thuật 2D hoặc 3D.

Về tài chính, vật liệu xây dựng như thế nào, trang thiết bị nào là phù hợp, chất lượng công trình sẽ ra sao, các thủ tục pháp lý như thế nào... Tất cả những câu hỏi trên sẽ được chúng tôi giải đáp tận tình, cặn kẽ trên quan điểm hợp lý, kinh tế và có lợi nhất cho khách hàng.

Kinh nghiệm của chúng tôi

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ KTS, KS, CN lành nghề, tận tụy, có trách nhiệm và hầu hết đã từng kinh qua nhiều chức vụ, nhiều thể loại công trình, nhiều loại hình doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin với vốn kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy, THAIDUONG.ECC cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ Tư vấn thiết kế và Xây dựng các loại công trình sau:

  - Công trình xử lí nước thải: Công nghiệp ,chế biến thực phẩm, thủy sản, may mặc, giày da, cơ khí, gỗ, bê tông nhựa đường, dệt nhuộm...

  - Nhà ở: nhà phố, nhà liền kề, villa, biệt thự đơn lập và song lập.

  - Công trình công cộng: chung cư, khách sạn, nhà nghỉ, cao ốc văn phòng, siêu thị, nhà hàng.

  - Trang trí nội ngoại thất: hoàn thiện nội thất căn hộ, trang trí nội ngoại thất các công trình.

Cam kết về chất lượng

Với triết lý kinh doanh "Lấy sản phẩm làm trọng tâm - Lấy uy tín làm sự sống còn" trên nền tảng phương châm 4 "TỐT": Sản phẩm tốt - Giá cả tốt - Niềm tin tốt - Lợi nhuận tốt. Chúng tôi luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu trong mọi quan hệ hợp tác cũng như cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Hiệu quả chính là thước đo tốt nhất cho mọi cam kết của chúng tôi.

Các tin khác